Nằm mơ thấy đám cưới thì nên đánh con gì cho 'ngầu'?

Mỗi giấc mơ mà chúng ta gặp đều luôn có một ý nghĩa, điềm báo nào đó và mỗi giấc mơ đều tương thích với một cặp số nhất định. Chỉ cần chúng ta chú ý một chút sẽ có ngay cho mình một bộ số may mắn. Chính vì lý do trên mà trên trang Web Win2888asia chúng tôi đã tổng hợp sẵn cho các bạn một list cặp số may mắn tương ứng với các điềm báo giấc mơ.

Hôm nay, admin xin phép viết thêm về cặp số sẽ xuất hiện khi nằm mơ thấy đám cưới. Mời các bạn theo dõi:

Ý nghĩa của điềm báo nằm mơ thấy đám cưới

Có rất nhiều khía cạnh mà bạn sẽ gặp được trong giấc mơ thấy đám cưới. Mỗi khía cạnh đều cón những ý nghĩa mà bạn cần giải mã.
 • Nằm mơ thấy đám cưới với người mình yêu thì nghĩa là sự báo hiệu của một giai đoạn tiến triển trong tình cảm của bạn và người yêu. Nó là sự cam kết và phát triển về mặt tình cảm của cả hai người. Tuy nhiên bạn cần phân biệt giữa nằm mơ thấy đám cưới và nằm mơ thấy chuẩn bị đám cưới nhé! Nếu nằm mơ thấy chuẩn bị đám cưới hoặc đang có ý định chuẩn bị kết hôn thì nó lại mang ý nghĩa là sự căng thẳng, lo lắng trong ngày trọng đại của mình.
 • Nằm mơ thấy mình đám cưới với người lạ, chưa từng gặp mặt mặc dù mình đã có người yêu. Điềm báo giấc mơ này mang ý nghĩa là những khó khăn trong chuyện tình cảm của thực tại. Bạn cần chú ý và xem xét lại chuyện tình cảm của hiện tại.
 • Nằm mơ thấy đám cưới cuả người khác điềm báo là mình sắp gặp được niềm vui nhỏ nhỏ trong thời gian sắp đến.
 • Nữ giới mơ thấy đám cưới thì có nghĩa là điềm xấu, có thể sẽ trục trặc trong hôn sự của mình. Ví dụ như có người dân sẽ qua đời trước hôn sự của mình.
 • Nam giới nằm mơ thấy đám cưới với phụ nữ lớn tuổi nghĩa là điềm may mắn, sắp có tài lộc đến nơi rồi...
 • Nằm mơ thấy tham dự đám cưới của người quen nghĩa là sắp xảy ra thị phi, bạn cần cẩn trọng nhé! Còn nếu dự đám cưới của người lạ là điềm báo về sức khỏe không tốt. Bạn cần chú ý sức khỏe nhé!
 • Nằm mơ thấy đám cưới với bạn đời của mình có ý nghĩa là không hài lòng với hôn nhân hiện tại. Nếu nằm mơ với bạn bè từ thuở nhỏ thì có điềm báo cho bạn đang chờ đợi một cuộc hôn nhân, một người bạn đời giống như người bạn thời thơ ấu.
 • Nằm mơ thấy hôn lễ đang diễn ra thì bị phá ngang có điềm báo về một sự biến động xấu sắp xảy ra sẽ xáo trộn cuộc sống hiện tại của bạn. Nó không liên quan đến vật chất , tài chính mà là do một người khác âm thầm phá hoại. Bạn cần đề phòng tiểu nhân sẽ gây trắc trở cho cuộc sống của mình nhé!
[caption id="attachment_6826" align="alignnone" width="653"] Nằm mơ thấy đám cưới đánh con gì cho 'ngầu'?

Nằm mơ thấy đám cưới thì đánh đề con gì?

 • Ngủ mơ thấy gặp đám cưới: 07-09-75
 • Nằm mơ thấy mình đang xem đám cưới: 62-26-02-31
 • Nằm mơ thấy mình đám cưới: 70-65-69
Hi vọng qua bài viết trên đây, các bạn sẽ có được cái nhìn đa dạng hơn về những điềm gặp trong việc nằm mơ thấy đám cưới. Chúc các bạn may mắn và luôn đồng hành cùng Win2888asia nhé!

 

 

Tin liên quan

© 2017 win2888asia.com. All Rights Reserved.

www.win2888.com/?af1782&lang=vn