Chuyện lạ World cup: VTV bị khán giả phản ứng khi mời dàn hot girl 'bình luận' về Wordl cup

Độ nóng của quả bóng World cup ngày càng tăng cũng là lúc những chương trình bên lề phục vụ cho sự kiện này được quan tâm nhiều hơn cả. Mới đây, để làm mới chương trình và thu hút thêm khán giả, VTV đã thực hiện chương trình Bình luận World cup với các hot girl trên sóng truyền hình.


Ngay trong số phát sóng đầu tiên, chương trình đã thực sự tạo độ 'hot' khi các bình luận của hotgirl bị khán giả 'vạch trần' sự thiếu hiểu biết.


Được biết, dàn hot girl này được lựa chọn từ trước và sẽ tham gia bình luận trận đấu cùng với khách mời khác là các chuyên gia, cựu cầu thủ, nhà báo. 
Có thể nói, ý tưởng là khá hay nhưng khách mời thì có lẽ chưa đủ tầm am hiểu về bóng đá.Ngay trong màn 'chém gió' đầu tiên, nhà đài VTV đã nhận hàng tá “gạch đá” từ người hâm mộ bóng đá và khán giả cả nước.


Các bình luận ngô nghê, thiếu chuyên môn, thiếu kiến thức về các đội bóng, hiểu biết hạn chế. Thậm chí, nhiều người còn e dè về nghi vấn là họ chỉ học thuộc kịch bản mà VTV đã chuẩn bị từ trước?
Điểm qua một vài phát ngôn 'gây bão' của các hotgilr này như:

  • “Em yêu anh Salah nhưng tin Uruguay sẽ thắng và thực tế em là fan của ĐT Pháp”
  • “Em xem Brazil từ đầu những năm 2000, thời của những ngôi sao như Ronaldinho, Ronaldo hay Pele???”
Nhiều người dù không yêu thích bóng đá nhiều nhưng vẫn cho rằng họ khó chịu khi nghe các màn bình luận của các nữ hotgirl này. Có lẽ VTV đã đi sai mục địch bởi chương trình bình luận World cup được khán giả chờ đợi để lắng nghe những đánh giá chuyên môn, những bình luận có chất lượng từ những người thực sự am hiểu bóng đá. 


Quả vậy, các chương trình bình luận thì cần được chú tọng về kiến thức chứ không cần hình thức hay chiêu trò. Chỉ cần ban tổ chức đầu tư vào nội dung, những nhận định chuyên sâu thì tự khắc khán giả sẽ tìm đến và theo dõi. Không khí bóng đá đang tưng bừng và sôi nổi hơn bao giờ hết thì các bạn hot girl lại đang 'chém gió' trên sóng truyền hình. Nếu đây là chiêu trò của VTV thì e rằng ý tưởng của họ đã thất bại khi dàn người đẹp đang phá hỏng hình tượng công sức mà VTV đang cố gây nên, khán giả sẽ quay lưng với chương trình này.
Trong mùa World cup 2018 này, VTV có hành động khác làm nhiều người chú ý, đó là việc để MC mặc bikini xuất hiện trên sóng truyền hình. Sự việc cũng gây ra nhiều phản ứng trái chiều và cũng đã khiến VTV dừng hành động đó lại.

Tin liên quan

Bình Luận

    Để lại Bình Luận của bạn

    © 2021 win2888asia.com. All Rights Reserved.

    Link