Chuyện lạ World cup: MC của VTV mặc bikini dẫn chương trình về World cup

Quả bóng World cup đang lăn những trận sôi động trên đất Nga cũng là lúc hàng trăm câu chuyện bên lề liên quan đến đề tài này được nhiều người quan tâm, thích thú. Mới đây, trên sóng K+, một nữ MC xinh đẹp của VTV đã diện bikini khi dẫn một chương trình về World cup. Ngay lập tức, cộng đồng mạng và nhiều người đã có ý kiến về vấn đề này.Chuyện là trong chương trình Tiên tri nước Nga được phát sóng vào trưa ngày 21/06, nữ MC Thu Hằng của VTV đã diện bikini hai mảnh màu cam khiến nhiều người bất ngờ và chú ý.
Sự bất ngờ là dễ hiểu bởi cô là nữ MC truyền hình Viêt đầu tiên mặc bikini khi lên sóng. 
Ngay khi những chương trình lên sóng, có rất nhiều khán giả đã bày tỏ ý kiến của mình về vấn đề trên. Ý kiến khá đa chiều nhưng phần lớn trong đó thể hiện sự không đồng ý về một chương trình được phát sóng trên truyền hình lại ăn mặc phản cảm như vậy.

Những người khó tính thì gay gắt phản đối bởi họ cho rằng: hình ảnh MC Thu Hằng mặc bikini lên sân khấu là thiếu tôn trọng phụ nữ và thiếu tôn trọng người xem. Nhiều ý kiến bày tỏ sự 'ngượng ngùng' khi họ đang xem cùng gia đình và có trẻ nhỏ mà lại xuất hiện hình ảnh trên. Hơn nữa, ở Việt Nam ta, mang tư tưởng văn hóa Á Đông, coi trọng về thuần phong mĩ tục, với sự kín đáo, tế nhị của người phụ nữ. Việc mặc trang phục 'hở da hở thịt' như thế là điều hoàn toàn không nên.
Một vài khán giả vui tính đã đùa rằng: Họ xem TIên tri nước Nga của MC Thu Hằng đơn giản vì xem cô mặc bikini chứ chả quan tâm tới nội dung cô đang nói hay kết quả dự đoán mà cô đưa ra.
Còn có nhiều ý kiến khác bày tỏ trên trang facebook của chương trình. Một vài người cởi mở hơn khi cho rằng MC Thu Hằng có thể mang trang phục bikini bởi đây là một chương trình thể thao và việc ghi hình của cô đang diễn ra tại bể bơi nên mặc bikini là điều dễ hiểu.


Được biết chương trình Tiên tri nước Nga có nội dung xoay quanh việc dự đoán kết quả trận đấu, tỉ số của các trận cầu World Cup. Chương trình Tiên tri nước Nga được phát sóng trên kênh K+ và được livestream trên fanpage của kênh truyền hình này. Kết quả dự đoán được diễn ra theo lựa chọn của một chú hải cẩu. Cụ thể là chú hải cẩu  sẽ lựa chọn cờ của các nước tham gia trong trận đấu đó, nếu cờ nước nào thì nước đó sẽ thắng, kết quả sẽ là hòa nếu chú chọn cờ màu trắng.

Được biết, việc MC mặc bikini diễn ra ở nước ta lần đầu nhưng lại không phải là điều mới mẻ ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, ở các nước châu Á, người xem truyền hình vẫn chưa thực sự cởi mở về vấn đề này. Nhiều người không giấu diếm quan điểm rằng: họ thực sự ngại ngùng khi xem các MC nữ dẫn chương trình với trang phục bikini. Trong khi đó, ở các quốc gia tây Phương thì họ lại cởi mở hơn nhiều và hình ảnh của các nữ MC cũng táo bạo hơn rất nhiều. Đặc biệt là các chương trình thể thao.


Tin liên quan

Bình Luận

    Để lại Bình Luận của bạn

    © 2022 win2888asia.com. All Rights Reserved.

    Link